danh-gia-nhanh-may-in-3d-LulzBot Mini-2

Cascade Lacrosse sử dụng máy in 3d Lulzbot để thử nghiệm các ý tưởng mới và đưa mũ bảo hiểm thoải mái và an toàn ra thị trường trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Các môn thể thao của Lacrosse đang phát triển nhanh chóng phổ biến ở Hoa Kỳ. Đối với các nhà sản xuất trang phục thể thao, hãy đứng trước sự cạnh tranh và cung cấp thiết bị tốt nhất là một nhiệm vụ đầy thách thức.

danh-gia-nhanh-may-in-3d-LulzBot Mini-2

Cascade Lacrosse là một công ty đang sử dụng các công nghệ hiện đại để cải thiện mũ bảo hiểm và thiết bị chống trộm. Công ty đang sử dụng máy in LulzBot 3D để tạo ra các ý tưởng nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

Cho đến nay, công nghệ này đang được hưởng lợi rất nhiều trong quá trình thiết kế. Điều này được thể hiện trong sự ra mắt của một loạt các thiết bị của phụ nữ thiết bị hình con thoi được gọi là Cascade LX . Có rất nhiều khía cạnh sáng tạo đối với thiết kế mới, chẳng hạn như hệ thống goggle tích hợp làm giảm áp lực mặt khi đeo kính riêng biệt.

Công ty hy vọng sẽ sử dụng công nghệ in 3D để khám phá và cải tiến danh mục này. Bằng cách sử dụng in 3D, họ có thể tạo ra các nguyên mẫu đáng tin cậy và cuối cùng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

Chris Laurita, nhà phát triển sản phẩm tại Cascade Lacrosse, giải thích quá trình chọn một máy in 3D. Ông nói, “Khả năng in linh hoạt bằng vật liệu Flexystruder Tool Head”, ông nói, “việc chọn Máy in LulzBot TAZ 3D là một quyết định dễ dàng đối với chúng tôi”.

Cascade Lacrosse là một nhà lãnh đạo ngành

Công ty sử dụng hai máy in LulzBot TAZ 3D và in với các sợi filament NinjaTek. Laurita tiếp tục:

“Bất kỳ phần nào trên mũ bảo hiểm của chúng tôi đã được uốn cong hoặc cần một số squish để nó được in trên một trong những LulzBot TAZ 3D của chúng tôi Máy in với một đầu Flexystruder Tool.”

Đáng ngạc nhiên, công ty chỉ ra rằng máy in 3D của họ đã được sử dụng gần như liên tục cho năm cuối. Bằng cách này, họ có thể đẩy mạnh các ý tưởng và phát triển nguyên mẫu đồng thời tiết kiệm tiền.

Laurita chỉ có thể khen ngợi công nghệ. Ông nói thêm:

“Các linh kiện linh hoạt trong việc in lại thanh toán của chúng tôi trên Máy in LulzBot TAZ 3D của chúng tôi đã giúp chúng tôi tự tin bỏ qua công cụ thử nghiệm nhiều lần; điều này giúp chúng tôi tiết kiệm được hàng ngàn đô la trong chi phí dụng cụ và hàng tháng theo thời hạn của chúng tôi … Thiết kế khôn ngoan, chúng tôi không thể đặt một mức giá để có thể kiểm tra các khái niệm mà chúng tôi cần công cụ cho trong quá khứ. “

Sau thành công lớn với công nghệ in 3D và dòng Cascade LX mới, công ty hiện đang hợp tác với các công ty chị em như Bóng chày Easton, BAUER Hockey, và Maverik Lacrosse. Nhóm Cascade Lacrosse chia sẻ kiến ​​thức và lợi ích cho toàn bộ tổ chức.

Tham khảo: http://in3dcongnghiep.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.