Matra chính là một thương hiệu máy bơm nước danh tiếng có xuất xứ từ nước Ý với kinh nghiệm, lịch sử tạo ra lâu đời. Bơm công nghiệp Matra là một sản phẩm có chất lượng, thiết kế, công dụng với vật liệu khác nhau và cung ứng được mọi quan tâm của chính mình. Ngày nay, Matra có những loại máy bơm nước thải Matra có giải pháp kể tới như: doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế – Là một đại lý cung cấp cho phân khúc các loại máy bơm nước thải Matra với mức giá sản phẩm tốt trên thị trường hiện nay.

Tùy theo quan tâm sử dụng, khả năng kinh tế mà chúng ta có giải pháp lựa chọn các loại bơm nước thải công nghiệp khác nhau: máy bơm trục ngang CM, máy bơm dân dụng tự mồi Matra, máy bơm trục đứng MSH, MSV, máy bơm giếng khoan đặt cạn và máy bơm giếng khoan hỏa tiễn SM Matra


Ưu điểm của bơm nước thải hiện nay:

>> Click tại đây
+ Có cơ hội hút nước tối ưu nhất, lưu lượng phun mạnh, nhanh, cao
+ Có biện pháp tiết kiệm điện, ít ồn ào, độ ổn định cao, sử dụng đơn giả và bảo trì mau chóng.
Một số chính sách ưu đãi của công ty đối tác Matra quốc tế khi mua bơm công nghiệp Matra
+ Công suất: Tùy vào từng sản phẩm bơm có công suất khác nhau và đích sử dụng để lựa mua máy bơm nước công nghiệp
+ Lý do mua hàng: sản phẩm có đa dạng về dòng hình ảnh, chủng hãng, công suất bơm khác nhau cho mọi thượng đế để lựa chọn với mức giá sản phẩm hợp lý.
+ Chính sách và ưu đãđai loại máy từ công ty: máy bơm nước được hàng nhập khẩu mới 100%, chắc chắn độc quyền, bảo trì 1 năm bổ sung thập toàn CO, CQ đối với khách hàng khi mua mặt hàng nào của hãng Matra.
Tại đối tác CP Matra Quốc Tế đáp ứng được mọi quan tâm của quý khách khi nghiên cứu loại máy bơm công nghiệp Matra. Khi có nhu cầu mua máy bơm, quý thượng đế vui lòng liên hệ với hotline của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất!

Xem thêm thông báo tại đây
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại : 0124.761.8888 / 0983.480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.