Máy bơm là thiết bị chuyên dùng để vận chuyển chất lỏng từ nơi áp suất thấp tới nơi có áp suất cao hơn. Bơm công nghiệp là thiết bị hết sức cần thiết cho việc bồi dưỡng nước sử dụng trong lao động, chế tạo cũng như trong một số nhà máy, khu công nghiệp.

Một máy bơm nước có kết cấu gồm 4 phần chính:

+ Trục bơm: được sản sinh bằng thép phù hợp kim.
+ Bánh công tác: được lắp trên trục bơm cố định với trục tạo nên phần quay đến cửa hàng là roto.
+ Bộ phận dẫn hướng nhìn ra: được đúc bằng gang, có hình ảnh dạng tương đối phực tạp.
+ Bộ phận dẫn hướng nhìn vào: thuộc thân máy bơm thường.

Máy bơm công nghiệp hoạt động theo lực ly tâm. Chính công dụng của lực ly tấm truyền năng lượng cho loại nước làm loại nước kết nối đều và ổn định khi qua máy bơm nước.

>> Mua máy bơm matra ở đâu
Các loại máy bơm nước công nghiệp được áp dụng nhiều trong một số công trình thi công, cầu cống, cảng biển,….Với sự hiện diện của rất nhiều hãng bơm khác nhau, mỗi dòng sẽ cung ứng được nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng.

Máy bơm nước công nghiệp công suất nhỏ thường sử dụng trong các hộ gia đình, một số công trình bồi bổ nước nhỏ như bể bơi, hố thu, chống lụt tại nhà mặt phố, bể phốt, hầm thug a hay những công trình thi công dân dụng nhỏ.

Bơm công nghiệp công suất lớn thường được sử ụng trong những chuyên ngành công nghiệp, các công trình xử lý nước tại các công trình khai thác, chế tạo, thi công hố móng, công trình ngầm, khai thác khoáng sản,…

Máy bơm công nghiệp Matra được áp dụng trong hầu hết các chuyên ngành trong cuộc sống hiện đại hiện tại. Do đó người tiêu dùng luôn đồng ý chọn mua một vài loại máy móc vừa đáp ứng được quan tâm sử dụng mà độ bền loại máy móc cũng được đảm bảo. Khi mua một máy bơm công nghiệp, bạn cần dự trù những thông tin sau đây:

+ Độ cao từ mặt đất hoặc bể chứa dưới đất đến bể chứa trên cao.
+ Thể tích bể chứa, vị trí đặt máy bơm.
+ Thông số kỹ thuật của máy bơm đáp ứng đủ lực xả, lực hút đẩy, công suất, độ cao,….Những thông tin này chúng ta có khả năng liên hệ với nhà mặt phố bồi bổ để được tư vấn hỗ trợ
+ Chọn máy có trị số cao hơn quan tâm mà chúng mình cần. Ví dụ bạn cần bơm nước lên nơi có độ cao 5 mét thì nên chọn máy bơm nước có khả năng đẩy cao 7 – 8 mét,..
Công ty CP Matra quốc tế là đơn vị môi giới trực tiếp hãng loại máy móc bơm công nghiệp Matra được nhập tại Ý, là loại máy đại lý và chất lượng.
Liên hệ để có thêm thông tin về giá thành máy bơm nước matra

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 0124.761.8888 / 0983/480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.