Để dễ dàng săn được vé máy bay VietJet với giá rẻ nhất cho các chuyến đi của mình, các bạn chỉ cần áp dụng theo những “bí quyết” dưới đây.

Chuẩn bị 1 chiếc máy tính và một đường truyền tốc độ cao

Chắc chắn một chiếc máy tính tốt, một đường truyền truy cập Internet tốc độ cao sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong “cuộc chiến săn vé”.Thông thường, khi đưa ra bất kỳ một đợt khuyến mãi nào, VietJet Air đều công bố rộng rãi trên website và các kênh truyền thông trên toàn quốc. Chính vì thế, các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất trên website của hãng và hệ thống đại lý của VietJet Air.

Đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin từ VietJetAir

Khi đã trở thành thành viên của của VietJet, các bạn sẽ là một trong những người đầu tiên biết được thông tin khuyến mãi mới nhất của VietJet Air. Đây cũng là một trong những “bí quyết săn vé” mà không phải ai cũng chú ý tới.

Hãy luôn mang theo một chiếc thẻ thanh toán quốc tế

Master Card và thẻ Visa là hai loại thẻ thông dụng nhất mà VietJet Air luôn áp dụng cho thanh toán vé khuyến mại. Hãy luôn mang theo một chiếc thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng để đảm bảo bạn không lỡ mất cơ hội nhận khuyến mãi từ VietJet Air.

Hãy lựa chọn giá vé linh hoạt

Nếu muốn săn được vé rẻ, các bạn nên đặt vé trước càng sớm càng tốt, còn nếu đặt muộn hơn thì đành chấp nhận giá vé không phải là rẻ nhất. Trong trường hợp đi cùng nhóm bạn mà không thế nhanh tay đặt được loại vé giá rẻ nhất thì các bạn cũng đừng vội thất vọng nhé, thay vào đó hãy thử đặt cho một vài người trước theo số lượng giảm dần.

Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ của mình thì nên thường xuyên truy cập website của hãng để săn vé trước ít nhất 3 tháng. Thêm 1 mẹo nhỏ là bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, chính vì thế các bạn cũng nên chú ý thời gian và sự chênh lệch múi giờ khi bay để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.