Thuê xe máy thái biình

ví như có cơ hội du lịch Bắc Kinh, đừng bỏ qua các điểm tới thú vị này

Di Hòa Viên

Nằm cách thức trọng tâm Bắc Kinh 15 km về hướng Tây Bắc, Di Hòa Viên với nghĩa “Vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa” là cung điện được xây dựng trong khoảng thời nhà Thanh. Một trong những nơi nổi danh nhất về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc. Di Hòa Viên có lịch sử còn đó trên 800 năm. 2 Cảnh vượt bậc là vạn thọ vô cương Sơn và hồ Côn Minh. Hoa viên rộng 290 ha, trong Đó ba phần tư là hồ nước.

xem thêm: wifi quốc tế

Vườn chia làm 3 khu vực. Khu hành chính là Nhân Thọ Điện – nơi trong khoảng Hy thái hậu tiếp những quan lại và giải quyết quốc sự. Khu ngơi nghỉ gồm các điện và vườn hoa vòng vo năm nở hoa. Chung cuộc là khu phong cảnh sở hữu các hòn non bộ đẹp mắt, những hồ cá gáy vàng đủ màu, những con đường dích dắc uốn lượn đi trên mặt hồ.

Quảng trường Thiên An Môn

Được xây dựng vào năm 1417 sở hữu diện tích 440.000 m², quảng trường này là nơi diễn ra phổ thông sự kiện chính trị quan yếu của quốc gia Trung Quốc xưa.

Quảng trường nằm giữa trọng điểm thủ đô mang 2 cổng đồ sộ cổ kính: phía Bắc là Thiên An Môn, phía Nam là Tiền Môn. Ở giữa quảng trường là bia kỷ niệm anh hùng quần chúng và lăng chủ toạ Mao Trạch Đông. Khu vực quảng trường lúc nào cũng đông khách du lịch gạnh thăm. Phía Tây quảng trường là Đại hội tuyến phố quần chúng. # . Phía Đông là viện bảo tồn quốc tế về lịch sử Trung Hoa.

Tử Cấm Thành

Còn được biết đến mang tên gọi Cung điện hoàng phái hay bảo tàng Cung điện, Tử Cấm Thành là nơi mà những Hoàng đế của triều đại nhà Minh mang nhà Thanh sinh sống cũng như thống trị đất nước. Ngày nay thì dự án đã được mở cửa đa dạng để công chúng vào xem và trở thành điểm tham quan vượt trội ở Bắc Kinh. Phần đông khách du hý đều cảm thấy sững sỡ trước vẻ đẹp uy nghiêm , hoa lệ của cung điện. Đặc trưng là trong Tử Cấm Thành vẫn còn lưu giữ phổ biến truyền thuyết về những người trong gia đình hoàng phái ngày xưa.

Vạn Lý Trường Thành

Vượt qua gần như những dạng địa hình từ đồi núi cao tới sa mạc và biển, Vạn Lý Trường Thành là Dự án phòng ngự quân sự chiến lược nổi tiếng vào bậc nhất của toàn cầu.

Bức tường thành dài hơn 6.000 km, trong khoảng Đông sang Tây băng qua sa mạc đồng cỏ núi non. Để vun đắp bức tường này, khoảng một triệu công nhân đã phải bỏ mạng nên nó được đặt cho dòng tên “nghĩa địa dài nhất trái đất”.

lúc xịt thăm Bắc Kinh, bạn với thể đến thăm một đoạn thành Vạn Lý nằm cách thành phố chừng 70 km, leo bộ lên những bậc cầu thang dựng đứng, ngắm nhìn thành Vạn Lý trải dài như bất tận, uốn mình qua các dãy núi.

có thể bạn quan tâm: thuê wifi đi thái

phố cổ Hutong

Được hình thành và xây dựng từ thời nhà Nguyên phố cổ Hutong là một mảnh vong linh của thủ đô Bắc Kinh cho dù nó đã trải qua bao năm tháng. Các mái nhà cổ kính, rêu phong, với các nét xưa cũ còn sót lại, thêm việc tọa lạc bên Tử Cấm Thành khiến cho nơi này càng trở nên quyến rũ hơn trong mắt du khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.