du lịch bán đảo sơn trà

Bán đảo sơn trà là sự tạo hóa của thiên nơi đây một trong những khu du lịch được mọi người biết đến tại tp.đà nẵng, sơn trà có vị trí địa lý thuận lợi, cách thành phố không xa khoản 10 km về hướng đông, với lợi thế về đường bờ biển quanh co uống lượng, dòng nước biển biển trong xanh, mát mẻ, cùng với hệ sinh thái phong phú đa dạng, nơi đây được ví von như viên ngọc quý của Đà Nẵng. vùng đất du lịch này tuy sở hữu với diện tích không lớn chỉ diện tích 60 km vuông, nơi đây có nhiều cảnh quan thiên nhiên phong phú và trở thành 1 trong những 25 điểm khu du lịch nổi tiếng của thành phố đà nẵng và đất nước việt.

                       du lịch Bán Đảo Sơn Trà điểm tham quan hấp dẫn

Khu du lịch này không chỉ nổi tiếng bởi sở hưu ngọn núi cao chót vót 696m so với mực nước biển và nhiều ngọn núi cao hơn 500m mà còn với khu vui chơi tham quan, danh lam thắng cảnh nổi tiếng như bãi bụt – chùa linh ứng, đỉnh bàn cờ, cây đa nghìn tuổi, bãi nam, bãi bắc, bãi rạng, bảo tàng đồng đình, nhà vọng cảnh… vv

        Khoản Thời gian nào tham quan du lịch bán đảo Sơn Trà là thích hợp nhất?

Bán đảo sơn trà thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió, nóng ẩm mưa nhiều, mùa nhưng để tham quan tốt nhất nên đi tham quan vào tháng 3 đến tháng 9 vì khoản thời điểm này nhiệt độ, không khí, cái nắng êm dịu nhiệt độ luôn ổn định từ 28 đến 30 độ C.

Đến với điểm du lịch bán đảo sơn trà thành phố đà nẵng du khách không chỉ tham quan vui chơi giải trí với các hoạt động ngoại trời như tắm nắng, bơi, lướt sống…vv, mà còn được chiêm ngưỡng mở mang tầm mắt với Ẩm thực tại nơi đây, thưởng thức những món truyền thống đặc sản của vùng đất nổi tiếng về hãi sản tươi sống, ngon mà giá thành tương đối rẻ như:

Các món không dầu mở không sợ béo phì: cá lóc nướng chui, tôm rang me, ốc nghêu hấp sả, ốc hương, vòi voi, và các loại hải sản có theo mùa.

Nghỉ ngơi ở đâu tại Bán đảo Sơn Trà?

Điểm tham quan du lịch Bán đảo Sơn Trà rất được sự ưa thích không chỉ địa điểm tham quan mà còn ở nơi nghỉ ngơi khi du khách khi ghé thăm nơi đây.

                                      du lịch Bán Đảo Sơn Trà

Sau đây là các khách sạn nhà nghỉ uy tín, với dịch vụ đầy đủ tiện nghi (wifi, giặc giũ, phòng bơi, massage) giúp lữ khách có thể qua đêm tại khu du lịch.

Sau đây các khách sạn qua đêm tại khu tham quan:

Trendy Hotel, Princess Hotel , Son Tra Resort, Olina Hotel Danang

Các khách sạn nêu trên tùy loại dịch vụ hạng sao, khách sạn có mức giá dao động từ 250.000 vn.đồng đến 450.000 vn.đồng.

Để trải nghiệm những chuyến đi thú vị tại khu du lịch Bán đảo Sơn Trà sẽ trãi có thể đăng kí các tour tham quan:

Chuyến đi Bán đảo Sơn Trà – Sài Gòn 2 Ngày 1 đêm, mức giá 1.000.000 vn.đồng/tour.

Chuyến đi Bán đảo Sơn Trà – Sài Gòn 3 Ngày 2 đêm, mức giá 2.500.000 vn.đồng/tour.

Chuyến đi Bán đảo Sơn Trà – Sài Gòn 4 ngày 3 đêm, mức giá 3.500.000 vn.đồng/tour.

Hãy liên hệ chúng tôi để các booker chuyên nghiệp và hệ thống hỗ trợ đặt vé vietnamairlines nhanh nhất giúp khách hàng so sánh mức giá cả vé của nhiều hãng hàng không, vietnamairlines cam kết sẽ giúp khách hàng có vé máy bay vietnamairlines với mức giá thấp nhất có thể.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.