du lịch Mũi Dinh
du lịch Mũi Dinh

 

Nếu ai đi qua tỉnh ninh thuận sẽ không ban giờ quên địa điểm   Du Lịch Mũi Dinh  , chỉ cách Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 300km, tọa lạc tại xã Phước Dinh với vị trí địa lý thuận thuộc lợi giáp biển, vị trí khá hẻo lánh, đường đi tới nơi đây.

Tin liên quan

Đặt vé Vietnamairlines

Nếu là lữ khách yêu thích tham quan khám phá, muốn, nghỉ dưỡng ở khu tham quan này, đây cũng là hành trình chinh phục khu   Du Lịch Mũi Dinh  sẽ khiến du khách phải sửng sờ trước nét đẹp bất tận của Mũi Dinh. Với sự ưu đãi của thiên nhiên ban tặng với vùng đất hoang sơ nhưng không kém phần mọc mạc, chân chất của bãi biễn thôn quê dân giả, nơi đây hệ sinh thái rất đang dạng, du khác sẽ bắt gặp đâu đó những đàn cá tung tăng bơi sát bờ bơi xen kẻ vào những khe đá dưới mặt nước trong veo trong khá đẹp.

nếu ai đã một lần đến đây sẽ không bao giờ quên những núi đá lớn, chỏm đá với hình thù trong lạ mắt, bãi cát trắng, nước biển trong xanh với đủ màu sắc bạn đến đây có thể chụp hình quay phim cảm nhận du lịch biển nơi đây. Để sở hữu một chuyến du lịch tại Mũi Dinh không tốn quá nhiều chi phí. Mức giá tham quan tại các địa điểm, ăn uống, nơi ở đều phải chăng.

du lịch Mũi Dinh điểm tham quan đẹp tại Việt Nam

Tại Mũi Dinh có hai bãi tắm chính, mỗi bãi hoạt động vào một mùa khác nhau. Làn nước trong vắt, người dân địa phương hoặc khách du lịch có thể câu cá ngay trên bờ biển này. Nếu đi theo nhóm, bạn có thể mang theo lều, cắm trại nghỉ qua đêm ngắm sao, tổ chức tiệc nướng. Sau đó, sáng dậy sớm, ngắm bình minh và xuất phát hành trình chinh phục ngọn hải đăng Mũi Dinh.

      Đi đến điểm  Du Lịch Mũi Dinh  bằng phương tiện gì rẻ?

Để đến điểm tham quan này du khách có thể đi bẳng nhiều cách khách nhau, bài viết dưới đây có 2 phương tiện giúp đi đến điểm du lịch dàng tiết kiệm công sức và thời gian.

 

     Tàu hoả

Đến thẳng nhà ga tại hà nội tới Mũi Dinh (tỉnh Ninh Thuận) và chiều đi ngươc lại mức giá 400.000 đồng và 2 tiếng thôi.

Từ nhà ga tại thành phố hồ chí minh quận 10 tới Mũi Dinh mức giá 600.000 đồng và mất 4 tiếng đồng hồ.

Nếu bạn là một quyết định hơi dốt khi đi tàu hỏa nhưng rất thú vị đối với những ai những ai thích tham quan khung cảnh trên chặng đường tới nơi du lịch và đồng thời cũng thử thách bản thân để xem khả năng chịu đựng của mình đến đâu.

       Máy bay

        Phương tiện đi đến điểm tham quan vô cùng thú vị khi đi   Du Lịch Mũi Dinh  vừa có thể ngắm nhìn cảnh vật bao trùm trên quản đường đi vừa đến điểm tham quan lý thú.

du lịch Mũi Dinh
du lịch Mũi Dinh

Giá vé máy bay vietnamairlines Cam Ranh(Hà Nội) đến mũi dinh vé bay khứ hồi với giá 500.000 đồng (với 20kg hành lí).

 Mức giá vé vietnamairlines tại sân bay tân sơn nhất (Tp.Hồ Chí Minh) đến   Du Lịch Mũi Dinh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.