Homestay không còn xa lạ gì với giới trẻ cũng như người đi du lịch, ở homestay đà nẵng bạn sẽ có dịp trải nghiệm lối sinh hoạt, ăn uống cùng với chủ nhà như người bản địa. Đây là cách mà bạn có thể chạm gần hơn vào văn hoá và lối sống của họ. Ngoài ra ở homestay bạn còn nhận được rất nhiều thứ mà ở khách sạn không có.

  1. Chủ nhà thường sẽ chủ động tư vấn chỗ ăn, chơi cho bạn rất nhiệt tình. Đôi khi là những điều bạn không thể tìm thấy trong sách và trên mạng mà lại không mất phí.
  2. Ở homestay bạn có điều kiện để gần gũi với người dân địa phương, được sống cùng họ dưới một mái nhà, để hiểu hơn về văn hóa sống tại địa phương. Được họ cởi mở kể cho nghe về nhiều câu chuyện xã hội, những phong tục tập quán dân gian ở nơi họ đang sống. Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn như ở khách sạn,
  3. Có cơ hội quen thêm bạn mới hoặc trau dồi khả năng ngoại ngữ nếu được ở cùng nhà với những bạn người nước ngoài
  4. Homestay là một hình thức cung cấp cho bạn một chỗ ăn ở, nghỉ ngơi cực kì hợp túi tiền cho những sinh viên, các bạn trẻ hay giới Tây balo với giá chỉ từ 100k đến 400k, đa dạng các loại phòng đôi, phòng dorm, phòng tập thể cho bạn lựa chọn. Hiện nay còn có cho thuê homestay nguyên căn đà nẵng với giá rất phải chăng phù hơp cho những gia đình hay nhóm bạn muốn tự do, riêng tư thoải mái.
  5. Tất cả mọi thứ trong homestay đều ấm cúng như ở nhà, từ ngõ vào, sân vườn cho đến căn bếp nhỏ xinh đầy đủ vật dụng nấu nướng chén bát, nồi, xoong, chảo… Bạn có thể tự nấu nướng thoải mái theo sở thích cho bạn bè, gia đình mình. Homestay mang lại cảm giác ấm áp, thân thương như ở nhà chứ không lạnh lẽo 4 bức tường như ở khách sạn.
  6. Đến với homestay được sống cùng người dân địa phương, được họ chia sẻ về văn hóa bản địa, cảm giác thân thiện từ họ chắc chắn sẽ làm bạn rất nhớ về nơi mình đã từng sống. Đó sẽ là một kỉ niệm đẹp trong mỗi cuộc hành trình của bạn.

Homestay gần biển đà nẵng

Mời bạn xem thêm để tìm hiểu thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.