Mấy chị em nào có “tật xấu” cứ buồn hay vui là mua quần áo thì nên tải ngay cái app Around này về ngay và luôn đi nè, rất hữu ích đó. Còn lý do tại sao thì cứ nghe câu chuyện của em thì sẽ biết.

Con gái khổ thật mọi người ạ, làm ra bao nhiêu tiền cũng “nướng” vào mua quần áo hết rồi. Đầu tháng lãnh lương là giữa tháng không còn đồng nào, có bao nhiêu tiền là mua quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện… hết rồi.

Lúc mua thì cứ thấy thích là mua, không quan tâm là có vừa hay không, màu đó có hợp hay không…? Chỉ cần thấy thích, thấy ưng mắt là mua… Nhưng đến lúc cơn nghiện mua sắn đi qua thì khi nhìn lại sẽ có 1– 2 món đồ không vừa mắt nữa.

Thế nên, cứ 2 – 3 tháng nhìn lại là em có một mớ quần áo chưa mặc lần nào và không có ý định mặc thử nữa. Có cái thì nhìn hơn “quê” nhưng lúc mua thì không nghĩ vậy, có cái thì chất liệu không ưng ý lắm… Mặc dù là vậy, nhưng sao tới lúc “máu” mua sắm lên thì không phân biệt gì hết, cứ mua và mua cho thoải thích rồi thôi. Và từ ngày có cái ứng dụng tiện ích này, em đã đẩy được một mớ đồ không mặc đó để thu về một mớ đồ khác đẹp hơn, ưng ý hơn.

Hôm trước, em được một người bạn giới thiệu tải về ung dung Around, nghe nói ứng dụng này có thể tìm kiếm địa chỉ, cửa hàng tiện ích và cả những cửa hàng thời trang độc lạ. Và bạn em cũng đã lên đó mua được một vài món đồ khá thú vị từ các thành viên trên đó.

Nghe nói vậy nên em cũng lên Around, mạng xã hội địa điểm để tạo tài khoản và tham khảo thử một vòng, bước đầu tham khảo thấy app này cũng có nhiều cái hay, nhất là các gian hàng bán quần áo khá thú vị, giá cả ok và từ hình ảnh hàng hoá em có thể quyết định mua hay không? Nếu mọi thoả thuận hoàn thành thì cửa hàng sẽ chuyển hàng đến tận nhà cho em. Còn nếu em chưa an tâm về chất lượng món đồ mình muốn mua thì có thể đến tận cửa hàng để xem chất lượng rồi mới quyêt.

Thấy hoạt động buôn bán trên đó cũng vui, nên em cũng tạo một vài đăng tin rao vặt để rao bán những món đồ mà mình không dùng nữa có khi là một cái áo, một cái váy, một đôi giày mới mua. Kể cả đồ cũ sang tay như máy nghe nhạc, điện thoại di động cũng có thể bán trên app Around.

Cũng nhờ Around mạng xã hội địa điểm với các gian hàng điện tử mà em bán được kha khá mớ đồ mới mua chưa mặc và mua được một vài món đồ thú vị muốn mua lâu mà chưa có cơ hội hoặc chưa tìm ra chỗ bán như mấy bộ truyện tranh, mấy bộ tiểu thuyết ngôn tình mà một thời tụi con gái như em mê mệt mà không có tiền mua. Thú vị hơn là em mới mua được một em chó poodle trắng vô cùng xinh xắn và đáng yêu tặng sinh nhật nhỏ em. Khỏi nói cũng biết là nó thích mê đến thế nào.

Thật ra trước đây em cũng không thường dùng, đúng ra là không thích những hoạt động mua online thế này đâu, vì em có cảm giác không an toàn. Thế nhưng, khi tạo tài khoản trên Around thì thấy khá an tâm, vì khi tạo tài khoản, người dùng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân từ tên, tuổi, số điện thoại, gmail, cả địa chỉ và số CMND.

Còn các hoạt động giao dịch trên đó diễn ra công khai, minh bạch, giá cả được niêm yết rõ ràng, cụ thể. Mọi thắc mắc có thể trao đổi qua comment dưới mỗi sản phẩm mà chúng ta muốn mua. Hai bên bán và mua có thể trao đổi thông tin với nhau bằng hình thức tin nhắn nội bộ cũng vô cùng tiện dụng và nhanh gọn.

Nói chung ứng dụng Around là một thế giới từ quần áo, điện thoại, đồ ăn thức uống, cho đến kinh doanh, kiếm tiền, kết bạn… đều có, cứ cần gì thì lên đó tìm nhé, chắc chắn các bạn sẽ thích. Around cùng bạn trên mọi hành trình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.