ke trung bay mica co noi bat duoc san pham 1

Kệ trưng bày là đồ dùng cần thiết để sử dụng người dùng cần bán hàng, kinh doanh. Với nhiều mẫu kệ trưng bày khác nhau, chất liệu sản xuất sẽ có tác dụng trưng bày đồ dùng ấn tượng hơn. Vậy thì kệ trưng bày mica có nổi bật được sản phẩm như ý muốn hay không?

Đặc điểm kệ trưng bày mica

Kệ trưng bày được làm bằng mica là một dòng sản phẩm kệ có nhiều mẫu mã nhờ mica có độ mềm giòn riêng, dễ chế tác cũng như nhiều màu sắc khác nhau. Về thẩm mỹ, kệ trưng bày mica được đánh giá ngang với thủy tinh nhờ bề mặt mịn, phẳng, trong suốt cao, xuyên sáng tốt. Đây là đặc điểm riêng của mica giúp các mẫu kệ trưng bày có được hiệu quả tốt trong trưng bày, bán hàng.

Kệ mica trưng bày trong suốt đẹp

Các đặc điểm khác của kệ trưng bày mica là khả năng chịu lực cao, không dễ bị nứt vỡ khi có lực nhẹ tác động nên an toàn khi sử dụng.  Vì thế mà kệ từ mica có thể trưng bày, đặt được nhiều loại sản phẩm khác nhau theo kích thước tấm mica dày mỏng riêng. Đồng thời, trọng lượng mica nhẹ nên kệ trưng bày cũng nhẹ, dễ di chuyển và sắp đặt an toàn tại các khu vực đặt để bàn, trên các mặt phẳng khác nhau. Ngoài ra, kệ mica không dẫn điện, không dẫn nhiệt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng bền lâu, chắc chắn.

Vậy, kệ trưng bày mica có nổi bật sản phẩm?

Yêu cầu về kệ trưng bày không chỉ đòi hỏi độ vững chắc để giữ sản phẩm đúng vị trí mà còn đòi hỏi thẩm mỹ tốt, khả năng thể hiện nổi bật sản phẩm. Nhờ đặc điểm trong suốt, dễ gia công mica theo yêu cầu nên kệ trưng bày mica được sản xuất theo từng hình dáng sản phẩm, từ đó mà thể hiện được các khía cạnh chi tiết khác nhau của sản phẩm đó. Kệ trưng bày mica trong suốt sẽ giúp việc nổi bật các chi tiết sản phẩm được tốt hơn. Trong một vài trường hợp, kệ trưng bày có thể sử dụng tấm mica màu thêm thu hút và nổi bật.

Kệ mica nổi bật sản phẩm

Quý vị có thể tham khảo các mẫu kệ mica trưng bày đẹp tại xưởng mica Vinachali để tìm hiểu rõ hơn về các đặc điểm của loại kệ này cũng như thử nghiệm sử dụng trưng bày sản phẩm của mình. Theo thiết kế khác nhau, kệ mica thường dùng trưng bày mỹ phẩm, các loại đồ chơi, đồ dùng công nghệ cao…đa dạng mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể đặt gia công kệ trưng bày mica theo ý tưởng riêng, để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cùng Vinachali!

Theo vinachali.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.