Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường gửi hàng tại Việt Nam. Khác với trước kia, lúc này, chúng ta có thể gửi các mặt hàng, thực phẩm đi đến Mỹ-đất quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một việc đơn giản đối với một đất nước có nhiều luật pháp khó khăn về thông quan mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số điều chúng ta cần ghi nhớ trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh sách hàng hóa cấm nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm bởi hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, cần để ý kĩ xem hàng hóa của chúng ta có thuộc danh mục các loại hàng hóa không được gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán phương pháp đối phó kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên hỏi kỹ lưỡng về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường khi xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì sản phẩm ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì lô hàng có thể bị trả về Vì vậy người nhận cần gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, bạn nên tìm kiếm những cơ sở mang tới các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.