Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Ai cũng đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển mạnh mẽ của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường vận chuyển tại nước ta. Ngày nay, chúng ta có thể gửi những sản phẩm, thực phẩm đi đến Hoa Kì-đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách thuận tiện. Nhưng, bạn cũng cần nhớ rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một việc đơn giản đối với một đất nước có nhiều quy định khó khăn về thông quan sản phẩm như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số bí quyết chúng ta cần ghi nhớ khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về những loại mặt hàng không được nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm vì hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, nên chú ý kĩ xem sản phẩm của bạn có nằm trong danh mục các loại mặt hàng không thể gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam để có biện pháp xử lí kịp lúc trước khi rủi ro xảy ra.

3, Trong quá trình chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải hỏi kỹ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường lúc xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì mặt hàng ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng mặt nhiều lần thì hàng hóa sẽ bị trả về Vì vậy cho nên người nhận nên gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không dừng lại ở đó, chúng ta nên tìm kiếm các đơn vị mang đến những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.