Cũng như ở những nơi khác, quý khách hàng ở Phú Thọ cũng có thể đặt mua Sim số đẹp thuộc tất cả các nhà cung cấp Tại Việt Nam Tại trung tâm Sim số đẹp số 1 Tại Việt Nam hiện nay qua website http://simsodep.com.vn

Khá dễ dàng, dù bạn ở quận huyện nào ở Phú Thọ, SIMSODEP.COM.VN cũng sẽ mang Sim đến cho quý khách hàng một cách trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Với kho Sim tới hàng chục triệu số, chỉ với hai, ba thao tác đăng ký trên website, quý khách hàng mua Sim Tại Phú Thọ đã có thể tiến hành đặt mua một cách dễ dàng.

Có thể kể ra ở đây một số quận huyện tại Phú Thọ như Thành phố Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, Huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa

Với Cách thức mua bán chuyên nghiệp, nhanh chóng, quý khách hàng đã có thể mua Sim điện thoại Tại Phú Thọ khá đơn giản.

Cách thức mua Sim điện thoại Tại Phú Thọ

1. Khách hàng mua Sim điện thoại Tại Phú Thọ sẽ tiến hành đặt mua Sim điện thoại qua điện thoại hoặc qua website : Simsodep.com.vn

2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành chuyển hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Khách hàng

3. Sau khi Khách hàng nhận được Sim điện thoại Tại Phú Thọ, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Quý khách (Hoàn toàn miễn phí). Chi tiết vui lòng xem Tại ĐÂY

4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Quý khách không nhận được Sim của Công ty, Khách hàng vui lòng CALL đến 2 số Hotline: 0944.66.8888 – 0944.66.9999 để yêu cầu kiểm tra đơn đặt hàng.

Các bước thanh toán với các khách hàng mua Sim Tại Phú Thọ

1. Khách hàng tại Phú Thọ nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ Tại Hà Nội hoặc TPHCM

– Trong trường hợp nếu Sim đang có sẵn Tại Công ty, chúng tôi sẽ giao Sim điện thoại miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.

– Nếu Sim điện thoại không có sẵn Tại Công ty, người thân Khách hàng có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận Sim sau 24h đến 36h.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

– Đối với những Sim số đẹp thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua Sim Tại Phú Thọ sẽ thanh toán toàn bộ tiền Sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Quý khách nhận Sim số đẹp trực tiếp Tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.

– Đối với những Sim điện thoại lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua Sim điện thoại Tại Phú Thọ sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. Công ty sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại Tại địa chỉ của Khách hàng.

Lý do của việc đặt cọc để đảm bảo việc liệu Khách hàng có mong muốn mua Sim số đẹp thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp khách hàng huỷ bỏ giao dịch sau khi Sim đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả…..

Dưới đây là những mức giá để các khách hàng tại Phú Thọ chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền Sim mà Khách hàng phải thanh toán):

• Sim có giá trị từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ

• Sim số đẹp có giá trị từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ

• Sim số đẹp có giá trị từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ

• Sim có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ

3. Thanh toán qua nhà xe

– Các Quý khách hàng mua Sim số đẹp Tại Phú Thọ sẽ sẽ gửi tiền về nhà xe, chúng tôi của SIMSODEP.COM.VN sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao Sim.

– Khách hàng chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của SIMSODEP.COM.VN sẽ ra bến xe nhận tiền và giao Sim số đẹp.

Tại SIMSODEP.COM.VN khách hàng tại Phú Thọ có thể mua những loại sim điện thoại sau:
– Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng Tại VN như Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile….
– Sim số đẹp các mạng
– Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim lộc phát, Sim tiến đơn tiến đôi, Sim phúc lộc thọ…
– Sim gánh, Sim đảo, Sim đối, Sim lặp…
– Sim ngày tháng năm sinh, Sim taxi, Sim VIP
– Sim phong thủy, Sim hợp tuổi
– Đặt làm Sim theo yêu cầu
……….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.