Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu bài viết Các đặc điểm của đòn piano digital Casio PX-160 mẫu mới 2016

Việt Thương Piano ra mắt với bạn đàn piano digital Casio PX 160, mã brandnew năm 2016 với rất nhiều nâng cấp chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm tập chơi và giải trí với đàn piano tốt nhất cho khách hàng mới bắt đầu.
chiếc đờn piano điện tử Casio PX 160 brandnew giới thiệu trong năm 2016 nhưng đã nhanh chóng tạo được doanh số bán hàng trực tuyến rất cao trên toàn thế giới, với rất nhiều bài viết, video clip review và nhận xét review cao về sản phẩm. Điều này phần nào chứng minh được sức hút của thương hiệu Casio trong phân khúc nhạc cụ, đặc biệt là đờn piano điện ngay tại đây, và đây cũng là chiếc đàn piano điện tử rất tuyệt vời để chúng ta brandnew bắt đầu tiếp xúc với bộ môn piano sắm để bắt đầu trải nghiệm thế giới âm nhạc của riêng mình. Việt Thanh Piano xin được ra mắt với bạn tổng quát về chiếc đàn piano digital Casio PX160 dưới đây:

casio px 160

– Màu sắc: Bên cạnh màu đen truyền thống, cây đờn piano digital này mang lại cho người sử dụng thêm chọn màu vàng đồng (gold champagne) rất sang trọng, xu hướng ngay thời điểm này.

– Cổng kết nối headphone: thông thường với các cây đàn piano điện tử Casio trong phân khúc này, để kết nối tai nghe luyện tập đàn piano bạn sẽ phải sử dụng cổng cắm headphone phía sau khá bất tiện. Nhưng cây đàn piano digital Casio PX160 cải tiến trang bị cho người sử dụng 2 cổng cắm headphone ngay phía trước cực kì tiện lợi, kiểu thiết kế chỉ thật sự có tại những cây đờn piano điện tử Casio với từ giá tầm 20 000000 VNĐ, giúp người dùng đơn giản tập luyện đờn với tai nghe.

– Hệ thống loa Stereo chất lượng cao: Để thể hiện những âm lượng đờn chất lượng hơn, đờn piano điện PX-160 được nhà sản xuất Casio nâng cấp hệ thống loa cải tiến mới để tái tạo tiếng piano "đầy" hơn, "sâu" hơn. Việc nâng cấp hệ thống loa tạo tiếng cây đàn mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt trong các không gian căn hộ, chung cư sử dụng đàn piano digital PX 160, cho dải âm bass rất ấn tượng.

– Bàn phím: Vẫn với 88 phím đờn piano ngà với chất liệu gỗ mun quen thuộc hút mồ hôi khi chơi đờn piano thời gian dài để bạn lướt trên các phím đờn thương hiệu quả nhất. Bàn phím của chiếc đàn piano điện tử này còn được khách hàng dùng đánh giá là tạo cảm giác nhẹ hơn cho khách hàng chơi đờn khi lướt tay trên các nốt cao của bàn phím. Các nút thông số trên cây đờn piano digital này cũng được design thân thiện dễ dùng, thao tác khi cần nhanh chóng, tiện lợi.

– Chất lượng âm thanh: Việt Thanh Piano gửi đến bạn video clip demo âm điệu cây đờn piano digital Casio PX-160. Ngoài ra bạn có thể theo dõi thêm các clip tiếp theo về cây đàn piano digital này ở kênh Youtube của showroom trong thời gian sắp tới, hoặc đến trực tiếp tiệm của chúng tôi để trải nghiệm về chất lượng âm lượng đàn của sản phẩm.

Cũng như các sản phẩm nhạc cụ Casio khác, đờn piano điện tử Casio PX160 được bảo hành 24 tháng chính thương hiệu khoảng hiệu Casio, đây là một trong những cam kết danh tiếng tầm phía nhà chế tạo đảm bảo về chất lượng sản phẩm, khác biệt hoàn toàn so với 12 tháng của hầu hết các hiệu nhạc cụ khác ngay tại đây. Đây sẽ là một lựa chọn dài lâu dành cho những ai muốn bắt đầu thử sức mình với bộ môn đàn piano, dùng một cây đờn piano điện tử hãng quả lâu dài.

Và một tin rất vui dành cho các bạn đang yêu mếm đến chiếc đờn piano điện Casio PX 160 mã brandnew 2016 này đó chính là Việt Thương Piano dành tặng khuyến mãi đặc biệt mừng chiếc đờn piano digital mới này: với khoảng giảm giá 1.000.000đ khi mua đàn piano điện tử Casio PX-160, tặng kèm ghế đờn piano (trị giá 500.000đ) cho 10 khách hàng đầu tiên đăng ký mua sản phẩm. hài lòng gọi đến hotline: 0909.046.613 của chúng tôi để đặt hàng và nhận đặc tính số lượng sản phẩm ưu đãi còn lại.

>> Xem những mẫu đàn piano điện roland tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/1/4/dan-organ/roland

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.