Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

uộc cách mạng số đang mở ra cho tổ chức các cơ hội mới để tiếp cận người mua với giá tiền thấp hơn, dễ dàng thực hành các chiến dịch digital marketing quyến rũ, nhanh chóng và hiệu quả cùng 1 lúc.

nhắc chuyện bằng social video nằm trong top 20 thiên hướng về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ toạ Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ cốt yếu trình chiếu rất nhiều bằng video, phổ thông video sẽ xuất hiện trong các trang mạng phố hội.

“Tôi nghĩ sự gia tăng trong tiêu dùng video trên mạng phường hội đã nâng cao trong hai năm qua, tiền thu được trong khoảng các video này là khá to. Sáu tháng nay, Facebook đã với thể thu tiền các video, ngừng thi côngĐây là cơ hội cho những nhãn hàng. tuy nhiên, làm video không tiện dụng, rộng rãi nhãn hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video mang sẵn trên thị trường ko nhiều”, ông Joachim Schmaltz Tìm hiểu.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan trọng là ko nên nghĩ suy tiếp cận vấn đề từ phương pháp của người marketing, mà phải nhìn vấn đề sở hữu các người làm cho video. phương pháp khiến video phải với điểm đặc sắc trong ba giây đầu để thu hút được sự chú ý của mọi người, mang tính rộng rãi, với khả năng san sớt, có góc nhìn độc đáo, duy nhất, tụ họp tới 1 lực lượng đối tượng, một hàng ngũ cộng đồng mà chúng ta muốn nhắm tới. nguyên tố chung cuộc chính là xúc cảm.

“Một tổng biên tập báo chí ở Úc nói sở hữu tôi rằng đừng bắt đầu bằng những gì to tát, hãy bắt đầu từ sự chia sẻ. Tạo ra một video lôi kéo người xem dựa trên nền móng mạng xã hội đòi hỏi bí quyết tiếp cận khác, làm thế nào tạo sự nổi bật trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra những video liên tục thu hút người xem. Thống kê agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tiếp gắn kết sở hữu người dùng trên chiến trận này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz đề cập.

nói tới nền móng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực tạo ra nền móng thuần tuý nhất cho video. Hiện 500 nhãn hàng đã làm cho trong nền tảng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó mang thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều có thể tạo ra các video giỏi mang mức giá rẻ, để liên tục gắn kết với người dùng của mình, giúp gia tăng hiệu quả.

Trước đây, những chuyên gia tạo ra video là công ty khiến cho nhà sản xuất, rất khó tậu ra các những câu chuyện chân thật. có phương tiện Wochit sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra các câu chuyện chân thật để nắm bắt quý khách theo thời kì thực, gắn kết quý khách thường xuyên hơn.

Video sở hữu tính nhân văn, thị trấn quát sẽ lan truyền toàn thế giới, làm cho thế nào để tạo ra những video đó? Tôi muốn đề cập đến khả năng chia sẻ cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời kì và giá bán nhất, cung ứng rất nhiều video trong cùng 1 thời gian, ngừng thi côngĐây là điều ko tưởng so mang trước đây chúng ta cung ứng những video thông thường”.

Kênh quảng bá, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc người dùng của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo khảo sát, thời lượng người Việt Nam tiêu dùng mobi cao hơn phần đông lần so có những nước khu vực và toàn cầu. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ tịch và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh PR và marketing hiệu quả nhất là Facebook, có tốc độ lớn mạnh to nhất trên toàn cầu, khoảng trên 40% trên thế giới. thị trường Việt Nam hơi đặc thù, doanh thu quảng bá của Facebook ở Việt nam bằng cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cùng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của các doanh nghiệp Việt Nam đã khiến cho các nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí phổ biến người còn cho rằng tổ chức Việt Nam phải đào tạo những nước dùng Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của các bạn là quan trọng nhất, các gì chúng ta đang làm chính là khuynh hướng rồi, nếu như không tạo ra những điểm kết nối mang người dùng là lạc hậu. sở hữu những đơn vị vừa và nhỏ, muốn khiến cho social video đầu tiên phải định nghĩa thế nào là một video chuyên nghiệp.

Đây là cả một ma trận, 1 iPhone cũng sở hữu thể như 1 máy quay, quan yếu là câu chuyện được đề cập trong video phải được thể hiện rõ ràng, và phải xuất bản video dưới cái nhìn sáng tạo,. Lời khuyên của tôi là hãy nghĩ suy lại cách thức tiếp cận, tái định nghĩa lại người xem video là ai? Nghệ thuật nhắc chuyện là quan yếu nhất, để định nghĩa 1 câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sớt nhắm đến đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn các tính từ quá phức tạp liên quan tới công nghệ, hãy truyền thông đến người dùng các câu chuyện rất gần gũi, khai thác khía cạnh lợi ích cho người dùng.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường thẩm định thấp tác động của khuynh hướng, nhưng lại giám định cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, ngoài ra đừng bao giờ quên đi các kênh truyền thống. phổ biến lúc tầm giá phải chăng đi hầu hết, xây dựng được lợi thế cho doanh nghiệp. Sức mạnh của dữ liệu phải coi chậm tiến độ là khoản đầu cơ, phải giám sát, cân đối… với thể khiến cho thí điểm các phần cạnh tranh nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.