Căn hộ Gem Riverside xây dựng bởi Đất Xanh Group thiết kế đẳng cấp đẳng cấp nhất yên tĩnh thơ mộng.

Bán Gem Riverside thiết kế đẳng cấp sống sang trọng mảng xanh đắt giá. Chung cư cư dân cao cấp, xây dựng bởi Đất Xanh Group đơn giản sinh động. căn hộ chung cư Gem Riverside hạ tầng hoàn chỉnh, địa chỉ đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú đẳng cấp nhất. Gem Riverside được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside thiết kế độc đáo, tại huyện Quận 2 yên tĩnh thơ mộng. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà Gem Riverside mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…

Gem Riverside
can ho Gem Riverside dat xanh mảng xanh đắt giá. dự án Gem Riverside Đất Xanh cư dân cao cấp. Khách hàng Gem Riverside sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Gem Riverside.
Bán Gem Riverside đơn giản sinh động. Khu dân cư phức hợp Gem Riverside được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.
can ho Gem Riverside dat xanh hạ tầng hoàn chỉnh. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Gem Riverside.
dự án Gem Riverside Đất Xanh thiết kế độc đáo. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
Phòng kinh doanh dự án Hotline – 0915 916 915