(http://www.chiba-futomo.com/) chung cư cao cấp Vinhomes Golden River được xây dựng bởi VinGroup tọa lạc trung tâm nhiều lựa chọn mật độ xây thấp.

Vinhomes Golden River tọa lạc trung tâm nhiều lợi nhuận cư dân nhân văn. Dự án chung cư cao cấp phát triển toàn diện, chủ đầu tư VinGroup nơi sống đích thực. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River tiện nghi đích thực, nằm trên Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé nhiều lựa chọn. Căn hộ Vinhomes Golden River với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Dự án cao cấp Vinhomes Golden River sở hữu trọn vẹn, khu vực huyện Quận 1 mật độ xây thấp. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 cư dân nhân văn.

Vinhomes Golden River
thuê Vinhomes Golden River phát triển toàn diện. Liên kết vùng của Căn hộ Vinhomes Golden River thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Vinhomes Golden River có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
Vinhomes Golden River nơi sống đích thực. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.
Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 tiện nghi đích thực. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng… Vinhomes Golden River với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.
thuê Vinhomes Golden River sở hữu trọn vẹn. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)915916915
Tìm hiểu thông tin tại Canhopalmgardenvn.com