Ngày nay, người dân mua chung cư không chỉ để ở mà còn để kinh doanh, buôn bán. Chính vì điều này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt mô hình nhà ở đẳng cấp hiện đại và tân tiến được xây dựng ở quận Tây Hồ – D’. eldorado phú thượng dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giới đầu tư đồng thời có được tiềm năng sinh lời không nhỏ từ hoạt động kinh doanh..

D’. eldorado phú thượng- hút khách nhờ tiềm năng kinh doanh

Khu đô thị D’. El Dorado Premium là khu đô thị quy mô với căn hộ cao cấp nằm trên mặt đường cạnh hồ Tây hiện đang có vị trí tốt nhất. Vị trí của D’. eldorado phú thượng thuộc điểm giao cắt của nhiều tuyến đường quan trọng chính dẫn tới khu thủ đô Hà Nội. Từ dự án chung cư d’. eldorado bạn cũng có di chuyển thẳng tới sân bay Nội Bài mà không gặp phải tình trạng tắc đường nhờ vào hệ thống giao thông đồng bộ tại đây. Bạn cũng có thểdi chuyển tới những tỉnh thành lân cận qua hệ thống cao tốc tiên tiến. Ưu thế này là điểm nổi trội thuyết phục những nhà đầu tư lựa chọn D’. El Dorado Premium  là vị trí đặt văn phòng làm việc và để an cư, sinh sống.

Những căn hộ D’. El Dorado Premium không chỉ được thiết kế rộng rãi thoáng đãng mà còn mang nét thiết kế tinh tế, đơn thuần nhưng không mất đi sự trang trọng cần có. Hơn nữa, Tân Hoàng Minh cũng rất quan tâm đến vị trí phong thủy của các căn hộ chung cư để công việc kinh doanh của chủ nhà luôn được hưng thịnh, phát đạt.

D’. eldorado phú thượng luôn luôn thấu hiểu tâm tư của khách hàng.

chung cư D’. El Dorado Premium đầu tư an nhàn sinh lợi cao

Chỉ với số vốn ban đầu bỏ ra giống với việc sở hữu một căn hộ chung cư , nhưng những căn hộ cao cấp D’. El Dorado Premium lại mang tới lợi nhuận ổn định và tốt hơn đa số các mô hình căn hộ chung cư thông thường. Không chỉ kinh doanh trong lĩnh vực nhà ở Tân Hoàng Minh còn triển khai thêm nhiều dự án nằm trong khuôn viên của D’. eldorado phú thượng , tiêu biểu nhà dự án căn hộ shophouse. Ở đây, nhà đầu tư có thể kinh doanh buôn bán. Với một nguồn cung , tiêu dùng cố định từ chung cư D’. El Dorado Premium mang lại, đây chắc chắn là dự án sinh lời nhanh chóng và ổn định nhất.

Có thể cho rằng đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi chủ đầu tư không nên bỏ lỡ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.