Do vậy, tình trạng một mảnh đất bán cho nhiều người có khả năng xảy ra rất cao mà người mua không thể tự kiểm chứng. Trong các năm tới, chúng tôi dự đoán các chủ đầu tư Summer Residences sẽ tiếp tục có những ảnh hưởng lớn đến thị trường học TPHCM khi các chủ đầu tư lớn đang quyết liệt gia tăng thị phần với các dự án quy mô lớn tại các khu vực mới như Quận 4, Capitaland nhận xét. Năm 2014 đã chính thức khép lại với những chuyển biến đáng chú ý đằng sau cơn sốt đất nền, căn hộ của thị trường học địa ốc khu Nam.

Đồng nghĩa với việc, khách chỉ cần thanh toán hơn 100 triệu, phần còn lại thanh toán dài hạn chỉ hơn 1 triệu/ tháng, thấp hơn giá thuê nhà trên thị trường học bây giờ. Ngoài không gian xanh, Summer Residences còn sở hữu 34 tiện ích chuyên biệt và nhân văn dành riêng cho từng đối tượng như: con nít, người già, gia đình, kết nối cộng đồng… phân bổ quanh khu công viên Summer Residences và hồ Thiên Đường rộng 6600 m2 giữa lòng dự án. chủ đầu tư Summer Residences giải thích, tầng lớp trung lưu tại Việt Nam gồm lớp nhà giàu mới nổi và nhóm người trẻ có thu nhập cao, ổn định và có khả năng chi trả tốt cho tài sản giá trị là bđs.

Sự ra mắt của Căn hộ Summer Quận 4 vào thời điểm đang khá tốt cho đầu tư

Bước vào không gian căn hộ Summer Quận 4 hiện lên trước mắt mọi người là một sân chơi gia đình một không gian thân thiện, hòa nhập để giải trí. Hiện các khu đất nằm gần bờ sông Đuống như: Gia Thượng, Giang Biên, Tình Quang, Quán Tình nằm bên đường đê vàng, giáp với khu đô thị Vinhomes, cạnh cầu Giang Biên sắp được thi công cũng có giá 18 – 20 triệu đồng/m2, có nơi cao trên 35 triệu đồng/m2 Tuy nhiên, thực tại giá đất không biến động nhiều và không có chuyện đất ở đất ở đây đột ngột tăng giá như nhiều lời đồn thổi. Để khách hàng được “mục sở thị”, tay “cò” dẫn chúng tôi đến một Summer Residences Quận 4 đã phân lô, song song không quên xác định vị trí đó là khu đông của sân bay, cách sân bay khoảng chừng 6 km.

Trao đổi với phóng viên Đầu tư địa ốc nước nhà về tình trạng này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội địa ốc nước nhà TPHCM (HoREA) cho biết, thị trường học bđs Quận 7 trở thành xôn xao trong thời gian vừa qua do chủ trương đầu tư Cảng Hàng không quốc tế Quận 7 đang được đề cập đến rất nhiều. Không gian ở đây rất thoáng đãng, dân cư đã vào sống ổn định. Dự án còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp khi nằm gần Khu đô thị những liên kết vùng sẽ mang lại cơ hội đầu tư và lợi nhuận kinh doanh trong thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.