(http://www.chiba-futomo.com/) căn hộ chung cư Vista Verde chủ đầu tư Capitaland Việt Nam diện tích đa dạng khu công viên cảnh quan hoàn hảo.

Vista Verde diện tích đa dạng giữa trung tâm sản phẩm tốt nhất. Dự án giá cả hợp lý, phát triển bởi Capitaland Việt Nam phong cách Châu Âu. Khu dự án Vista Verde khu vực năng động, xây dựng tại trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi khu công viên. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Vista Verde luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Dự án Vista Verde đẳng cấp 5 sao, khu huyện Quận 2 cảnh quan hoàn hảo. Hệ thống điện của dự án Vista Verde được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

Vista Verde
cho thue Vista Verde sản phẩm tốt nhất. cho thue chung cu Vista Verde quan 2 giá cả hợp lý. Vị trí của Vista Verde rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Căn hộ Vista Verde tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện.
Vista Verde phong cách Châu Âu. Vista Verde được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Căn hộ Vista Verde cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
cho thue Vista Verde khu vực năng động. Mỗi một chi tiết căn hộ Vista Verde dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống.
cho thue chung cu Vista Verde quan 2 đẳng cấp 5 sao. Vista Verde rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0913756339