Các doanh nghiệp sử dụng áo khoác bảo hộ làm đồng phục công nhân có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào tính chất của công việc đang được thực hiện cho lực lượng lao động của bạn. Đội ngũ công nhân của bạn cần đúng loại bảo hộ lao động để có được công việc chuẩn xác và đúng giờ. Khi nói đến các áo khoác bảo hộ các doanh nghiệp công nghiệp yêu cầu, trang phục bạn lựa chọn sẽ thường phụ thuộc vào:

Hình ảnh có liên quan

– Môi trường làm việc
– Thời gian làm việc
– Các hoạt động cần làm

Lựa chọn đồng phục áo khoác, đồng phục bảo hộ cho các môi trường khắc nghiệt

May mắn thay, các công ty may Đồng Phục thực hiện một mảng của áo khoác và bảo hộ lao động công nghiệp khác để bảo vệ người lao động trong một loạt các môi trường làm việc. Dưới đây là một vài ví dụ về cách áo khoác đồng phục được thiết kế theo các tiêu chuẩn riêng có thể giúp bạn.

Kết quả hình ảnh cho bảo hộ lao động

 1. In thêu logo thương hiệu lên áo khoác

Trái ngược với niềm tin phổ biến, không phải tất cả những người đeo một cặp áo khoác làm việc trong một nơi hẻo lánh. Trong nhiều trường hợp, những người mặc chúng làm việc tại công việc đòi hỏi sự tương tác thường xuyên với công chúng nói chung. Trong những tình huống này, bạn muốn khách hàng của bạn để biết người mà họ đang làm việc với, cả hai vào một cá nhân và cấp công ty. Bạn có thể đạt được điều đó bằng cách tùy áo khoác của bạn với:

– Tên nhân viên
– Logo công ty
– Màu sắc công ty

Kết quả hình ảnh cho bảo hộ lao động

Cho dù bạn may trên một miếng vá hoặc sử dụng một dịch vụ thêu, tùy đồng phục công nghiệp là một phương pháp hiệu quả để xây dựng thương hiệu công ty. Họ là một lựa chọn hiệu quả chi phí cho các công ty lớn và nhỏ cố gắng để thúc đẩy các dịch vụ của họ.

2. Áo khoác bảo hộ không chỉ dành cho nam

Một quan niệm sai lầm phổ biến về áo khoác là đàn ông là những người duy nhất mặc áo khoác. Điều đó không thể được thêm từ sự thật. Có rất nhiều phụ nữ có tay nghề cao làm việc trong các ngành nghề và các nghề nghiệp khác mà đòi hỏi họ phải mặc đồng phục bảo vệ. Tất nhiên, do sự khác biệt trong các loại cơ thể, có các phiên bản tùy chỉnh có sẵn để cung cấp một sự phù hợp tốt hơn.

Xem thêm: May áo thun đồng phục cao ty chất lượng, giá rẻ nhất TPHCM

 3. Trang bị phối hợp toàn diện

Bạn có thể tạo ra một diện mạo thực sự chuyên nghiệp khi bạn phối hợp các trang phục với các hình thức khác của thiết bị bảo vệ cá nhân khác để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho công nhân của mình.

– Mũ cứng
Găng tay cách điện
– Giày ống
– Kính bảo hộ

3. May bằng loại vải chống cháy và cách nhiệt

Trong một số trường hợp, người lao động phải làm việc trong điều kiện cực kỳ nóng, và đôi khi gần mở ngọn lửa. Ở những nơi này, áo khoác tiêu chuẩn sẽ không cắt nó. Thay vào đó, họ cần phải được làm từ vải kháng cháy đặc biệt. Sau khi tất cả, lửa có thể là một điều dễ bay hơi và phi hành đoàn của bạn xứng đáng được phủ trong việc bảo vệ tốt nhất có thể.

Hình ảnh có liên quan

4. Làm việc vào mùa đông

Làm việc ngoài trời tại vào giữa mùa đông là một thách thức. Công việc vẫn phải được thực hiện, nhưng bạn tôi cũng đã có để đảm bảo nhân viên của bạn được bảo vệ chống nhiệt độ đóng băng. Đây là nơi áo khoác cách điện trở trong Họ đang thiết kế tùy chỉnh có nghĩa là để giữ cho thời tiết ra và sự ấm áp trong nhiều phong cách đặc trưng những thứ như :

– Dây kéo hai chiều với một vạt gió
– Chân dây kéo để phù hợp với họ hơn khởi động
– Chia lại cho tăng khả năng cơ động

Kết quả hình ảnh cho bảo hộ lao động

Bạn cần phải trang bị cho công nhân của bạn với bảo hộ lao động chất lượng? Đồng Phục GLU có loại áo khoác bảo hộ công nghiệp sử dụng trong môi trường làm việc đầy thử thách nhất. Gọi cho chúng tôi để tìm hiểu về giá và dịch vụ mà bạn có thể cần đến nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.