Lợi khuẩn và hại khuẩn tồn tại trong ruột, và ở trạng thái cân bằng, hệ tiêu hóa làm việc khỏe mạnh bình thường. . Nhưng khi xảy ra sự mất cân bằng thì sẽ dẫn đến bộ máy làm việc không còn ổn định nữa, do đó sẽ gây ra những triệu chứng như: tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, ợ nóng… sẽ dần đến tình trạng bé bị chán ăn.
[IMG]
Hệ tiêu hóa hoạt động không tốt là 1 yếu tố làm bé biếng ăn
Hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng do loạn khuẩn đường ruột. Đường ruột sẽ không khỏe mạnh khi tỷ lệ hại khuẩn nhiều hơn mức cho phép sẽ dẫn đến mất cân bằng hệ tạp khuẩn, hệ tiêu hóa cũng như đường ruột không còn làm tốt chức năng nữa. Việc bổ sung các vi khuẩn có ích- còn gọi là men vi sinh là cách để giúp làm cải thiện việc mất cân bằng này. Hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh. Men vi sinh được sử dụng rộng rãi hơn, các mẹ có thể cho trẻ dùng từ 2 đến 3 tuần theo những khuyến cáo của bác sĩ.
Lựa chọn cho bé loại nào đây?
Men vi sinh giúp biến đổi chất xơ, thức ăn chưa tiêu hóa hết ở ruột non thành acid, vitamin, axit amin, men, hocmon và các chất dinh duỡng khác. Nó cũng sinh ra các khí như NH3, CO2, H2S… Đây là quá trình lên men, đó là điều giúp thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn.
[IMG]
Mất cân bằng hệ tạp khuẩn bộ máy tiêu hóa làm việc kém
Các mẹ nên chọn những chế phẩm men vi sinh được cung cấp bởi những thương hiệu có uy tín, được nghiên cứu và trong đó có chứa những chủng vi khuẩn Lactobacillus acidophilus như men Enterogermina bởi đây là những chủng vi khuẩn đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng và phù hợp với cơ thể người.

>>> Xem thêm tại: http://www.enterogermina.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.