phun-thuoc-diet-muoi-tai-phu-quoc-kien-giang

Cơ sở diệt côn trùng gây hại Dịch vụ 247 là một đơn vị chuyên dịch vụ phun thuốc muỗi giá rẻ uy tín chất lượng tại Hai Bà Trưng. Hotline: 0976.428.142. Chúng tôi chuyên dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng tại mọi phường ở quận Hai Bà Trưng bao gồm Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

phun-thuoc-diet-muoi-tai-phu-quoc-kien-giang

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại Hai Bà Trưng đã được đào tạo qua các lớp huấn luyện chuyên nghiệp, hiểu rõ tính năng của từng loại thuốc diệt muỗi và côn trùng, hiểu về đặc điểm sinh học của từng loài muỗi và côn trùng để từ đó có thể áp dụng những cách thức diệt muỗi và côn trùng hiệu quả nhất.

Muỗi là một loài côn trùng chuyên hút máu và là vật trung gian gây truyền nhiễm nhiều dịch bệnh nguy hiểm cho loài người. Để giảm thiểu sự sinh sản của loài muỗi và phòng tránh dịch bệnh do muỗi gây ra, biện pháp phun thuốc diệt muỗi là rất cần thiết để tiêu diệt tận gốc các loài muỗi và ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Các loại thuốc phun muỗi, diệt côn trùng và quy trình thực hiện của chúng tôi

– Các loại thuốc được dùng để phun thuốc chủ yếu: Fendona 10SC, Icon 2.5CS và Map Permethrin 50EC

– Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

– Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc và phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Bước 3: Phun không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

– Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi

– Chúng tôi tính phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà được tính trên tổng diện tích mặt sàn (không tính theo diện tích tường xung quanh).

– Kể từ ngày 01.1.2017, chúng tôi áp dụng đơn giá phun thuốc muỗi như sau:

+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2 : phí trọn gói 400.000 đồng.

+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 100m2 : phí trọn gói 500.000 đồng.

+ Tổng diện tích mặt sàn từ 100m2 trở lên: đơn giá là 5.000đ/m2.

Dịch vụ phun thuốc muỗi và diệt côn trùng của chúng tôi thực hiện cho các đối tượng

– Cho nhà máy, công ty, xí nghiệp.

– Cho nhà hàng, khách sạn, Resort, siêu thị

– Cho trường học, bệnh viện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.