Những lĩnh vực hoạt động của các thám tử sài gòn là tương đối rộng. Công việc của họ luôn phải theo dõi, giám sát theo yêu cầu của khách hàng, các vấn đề như tìm bằng chứng ngoại tình, theo dõi hoạt động của con cái khách hàng, người trong gia đình. Các thám tử luôn phải đối mặt với sự mạo hiểu khi cần phải lắp đặt các thiết bị theo dõi định vị một cách tinh vi và không thể để phát hiện, trang bị các thiết bị định vị. Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc, bỏ nhà đi. Điều tra nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái.

thám tử sài gòn

Điều tra thông tin tài chính, kinh tế. Điều tra an ninh công ty hay doanh nghiệp. Thông tin của đối thủ cạnh tranh…. Phần lớn khách hàng cần đến thám tử tư để giải quyết các vấn đề gia đình như theo dõi ngoại tình. Thám tử tư là sự lựa chọn hàng đầu trong việc giúp điều tra ngoại tình, kẻ thứ ba, theo dõi các cuộc ngoại tình.

Cụ thể điều tra ngoài tình các thám tử tư của chúng tôi sẽ giúp bạn những vần đề sau: Dịch vụ điều tra ngoại tình có đặc thù riêng, đòi các đơn vị cung cấp dịch vụ này cần có những tiêu chí riêng, nhằm mang lại sự hài lòng và kết quả cực kì chính xác mà khách hàng cần thuê thám tử tư. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, giải quyết nhiều trường hợp ngoại tình tinh vi, phức tạp, cung cấp đến dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đền từng mãnh vụn nhỏ. Các thám tử tư là các nhân tố chính để duy trì và phát triển công việc.

thám tử uy tin sài gòn

Nhân viên đều được đào tạo bài bản, có võ thuật, đa di năng, khả năng ứng biến cao với mọi tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện công việc, quá trình sàng lọc kỷ càng giúp công việc luôn đạt được chất lượng và tiến bộ cùng với mọi tiến độ công việc dù khó khăn như thế nào đều được giải quyết. Hơn nữa công ty thám tử tư chúng tôi còn sở hữu cả một hệ thống phương tiện kỷ thuật công nghệ cao chuyên dụng tiện ích cho quá trình làm việc được bảo mật tuyệt đối và đạt hiệu quả tối đa. Với thông điệp đặt niềm tin khách hàng đầu nên công ty luôn cung cấp mọi dịch vụ giá hợp lý, bởi chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.