Pachuca

Tuzos giành chiến thắng 3-1 trên Santos Laguna có nghĩa là họ sẽ kiểm soát vận mệnh của họ với Liguilla nhanh chóng tiếp cận

Mọi thứ đều ổn ngay tại Estadio Hidalgo.

Các đối thủ đã tìm thấy những điểm yếu trong pháo đài của Pachuca – và phòng thủ của Tuzos – mùa này, nhưng đội chủ nhà đã giành chiến thắng 3-1 trước Santos Laguna vào đêm thứ bảy, W88 mang lại cho người hâm mộ loại hình biểu diễn mà họ quen.

Pachuca

Keisuke Honda ghi bàn thắng đầu tiên và lập trận thứ hai trong chiến thắng Pachuca lên 21 điểm và vào vị trí playoff cuối cùng với 2 tuần để chơi. Điều đó có nghĩa là câu lạc bộ kiểm soát số phận của mình vào mùa giải. Pachuca có một trong những lần chạy dễ dàng nhất trong giải đấu, K8vn và trận đấu cuối cùng của đội trong mùa giải này sẽ chống lại đội Atlas đang ngồi ở vị trí áp chót.

Trận đấu trước đó là chống lại Queretaro. Gallos Blancos đã thua hai trận gần nhất và ngồi ngay trên Atlas. Với Pachuca có hai trận đấu có thể giành chiến thắng, các fan tại Estadio Hidalgo bây giờ có thể mong đợi để xem đội của họ trong playoffs một lần nữa.

Pachuca là nhà vô địch trị vì của khu vực và Fb88 đã trở thành một mục nhập thường xuyên trong Liguilla. Giải đấu cuối cùng, người hâm mộ có thể chịu đựng Tuzos thiếu playoffs. Họ đã có Câu lạc bộ World Cup để chuẩn bị cho, và nhiều người mong đợi đội tranh đấu sau khi ngôi sao Hirving Lozano đã chuyển đến PSV. Năm nay, mặc dù, khi Pachuca đã trải qua nửa đầu của Clausura, những ý kiến ​​thất vọng đã bắt đầu.

Diego Alonso, người ba năm rưỡi là người quản lý lâu thứ nhì ở giải đấu Tigris, ông Tuca Ferretti, hầu như không bị chỉ trích. Trong thực tế, lo lắng ít hơn về gắn bó với Alonso và nhiều hơn về anh ta gắn bó với Pachuca.

Uruguayan là ứng viên để tiếp quản tại Deportivo La Coruna trong mùa đông này nhưng thiếu giấy phép huấn luyện thích hợp để tiếp nhận ở Tây Ban Nha. Người đàn ông 43 tuổi này sẽ tiếp tục có tên của mình liên quan đến việc làm ở châu Âu.

Sự quan tâm sẽ không được dựa trên hiệu suất của giải đấu này, mặc dù. Một Pachuca không phù hợp dường như nó đã không có hướng khi nó bắt đầu chiến dịch với một chiến thắng trong năm trận đầu tiên của nó. Chiến thắng đã đến với đội bóng hiện đang ngồi ở tầng hầm, Lobos BUAP.

Để giải cứu mùa giải, Alonso đã trở lại với công thức mà lần đầu tiên anh ta được hoan nghênh. Anh ấy đã có cơ hội chơi các cầu thủ trẻ, hòa mình vào một vài cựu chiến binh từ nước ngoài và theo dõi cả hai đều tốt hơn theo thời gian. Honda đã cố gắng để thích nghi với Liga MX nhưng đã bị khóa trong vai trò của nhà sản xuất nguy hiểm mà đội bóng đã bỏ lỡ kể từ khi Lozano ra đi.

Sebastian Palacios, cầu thủ chạy cánh người Argentina đã ký hợp đồng thay thế Jonathan Urretaviscaya, dường như cũng đã được cắm vào giải đấu mới của mình. Palacios đã ghi bàn trong ba trận gần nhất của anh, bao gồm cả một bàn thắng bốn bàn trong một vòng đấu 6-2 của Puebla vào cuối tuần trước.

Erick Aguirre, 21 tuổi, đã bước vào một vị trí cao cấp và xuất sắc bên cạnh Erick Gutierrez (chính anh ta chỉ 22 tuổi), trong khi Erick Sanchez, 18 tuổi, cũng có thể cho đội bóng ở giữa.

Trong tất cả, đó là một đội có vẻ như nó biết những gì Alonso muốn một lần nữa, điều đó hiểu được cách anh ấy muốn họ tiếp cận các trận đấu và hiểu được những gì đồng đội của họ sẽ làm trong hệ thống của người quản lý.

“Pachuca là một đội bóng phát triển mạnh về sự cạnh tranh và khi nó cảm thấy như mọi thứ đã đạt đến giới hạn của mình, chúng tôi có thể làm hết sức mình. Hôm nay chúng tôi đã làm được điều đó, đội bóng đã trả lời một cách tuyệt vời”, Alonso nói sau khi giành chiến thắng Santos. “Từng chút chúng tôi đã phục hồi được bản sắc của mình. Đội bóng đã kiên cường, mạnh mẽ và năng động và điều đó đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.”

Alonso biết rằng mặc dù sự cạnh tranh sẽ không mấy khó khăn trong hai tuần cuối cùng như là ngày thứ Bảy, nhưng đội của anh ấy cần phải đi cùng với sự nhiệt tình để giành một vị trí trong mùa giải và bảo đảm các fan tiếp tục thích những gì họ thấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.