Ernesto Valverde

Huấn luyện viên của đội Catalan đã heaped lời khen ngợi về phí của mình để duy trì ổ đĩa của họ trong suốt mùa giải bất bại trong nước

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Ernesto Valverde đã ca ngợi đẳng cấp động lực của đội mình sau khi họ giành được w88 mobile danh hiệu Liga vào Chủ nhật.

Một hat-trick Lionel Messi đã dẫn Barca đến một chiến thắng 4-2 giải trí tại Deportivo La Coruna để đóng dấu danh hiệu thứ bảy của câu lạc bộ trong 10 mùa giải.

Ernesto Valverde

Valverde cho biết mong muốn của người chơi để giành chiến thắng là chìa khóa cho thành công của fb88, được niêm phong với bốn trận còn lại trong chiến dịch.

“Nó là phức tạp nhất. Giành chiến thắng một lần, tất cả chúng ta đều có những giây phút khi chúng ta giành chiến thắng một lần,” anh nói với Movistar.

“Phần khó chiến thắng nhiều lần. K8vn phải tự kích hoạt lại.”

Barca vẫn bất bại trong giải đấu mùa này, nhưng cần hai bàn thắng muộn từ Messi tại Riazor để giành chiến thắng khi thấy Deportivo chiến đấu trở lại từ 2-0.

Valverde đã được thuyên giảm để cuối cùng giành được danh hiệu và nói rằng nhóm của ông xứng đáng với thành công của họ.

“Khi bạn đang theo đuổi trong suốt mùa giải, bạn nói,” cuối cùng “. Cuối cùng, La Liga là rất dài,” ông nói.

“Chúng tôi phải vượt qua mùa đông khắc nghiệt. Chúng tôi đã trải qua mọi thứ và chúng tôi thực sự đã truy đuổi nó ngay từ đầu và chúng tôi đã tiến tới rất tốt và tôi nghĩ chúng tôi là người giỏi nhất.”

Valverde cũng tin rằng danh hiệu Liga là khó khăn nhất để giành chiến thắng, nói: “Có vẻ như khó khăn nhất bởi vì trong cốc hoặc trong các cuộc thi với loại bỏ, một ngày xấu sẽ đưa bạn ra ngoài.

“Ở đây bạn phải có một bản ghi.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.