Không chỉ riêng phái đẹp mà cả nam giới cũng muốn sở hữu một cặp chân mày cá tính và đầy quyến rũ. Thế nhưng đâu là những dáng lông mày đẹp cho nam giới, giúp học hấp dẫn “nửa kia”? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu, đánh giá thông qua bài viết dưới đây nhé!

Những kiểu lông mày giúp nam giới hấp dẫn trong mắt “nửa kia”

+ Lông mày dài, hơi thưa, đuôi mày cao hơn đầu lông mày

Đây được xem là dáng lông mày rồng, có tướng phú quý và thể hiện được sự giàu sang, sự nghiệp dễ dàng phát triển, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba, cha mẹ sống lâu với con cháu, gia đình anh em hòa thuận.

+ Sắc lông mày đậm, khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng

Xem thêm về địa chỉ phun mày đẹp: https://medium.com/phuntheumay/o-dau-phun-theu-long-may-dep-uy-tin-a2fa853fb59

Đàn ông sở hữu dáng lông mày này là ngưởi cởi mở, thích giao tiếp với mọi người, đầu óc thông minh. Họ là người linh hoạt, biết cách ứng xử trong mọi tình huống, đa tài, tự tin về khả năng của bản thân và luôn phấn đấu hết khả năng để đạt được kết quả mình mong muốn. Họ không bao giờ chịu lùi bước mà luôn sẵn sàng tiến lên đến đỉnh cao của danh vọng.

+ Lông mày ngang và rậm

Người có hình dáng chân mày này thường thể hiện họ là người có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát. Họ luôn chủ động với cuộc sống của mình, có khả năng giải quyết các vấn đề một cách cặn kẽ, chi tiết, kèm theo đó là luôn tự thách thức bản thân phấn đấu để vượt qua những rào cản và giới bạn của bản thân.

+ Lông mày hình mũi kiếm

Đây là dáng mày thể hiện người có sự nghiệp vững chắc, chức cao vọng trọng hoặc là người nổi tiếng. Họ là người có kiến thức sâu rộng, sẵn sàng học thêm nhiều điều mới, thích phiêu lưu và có lòng tự trọng rất cao, họ luôn muốn giúp đỡ mọi người, thẳng thắn, rất cứng cỏi trong cuộc sống.

+ Hình dáng chân mày thanh và nhỏ, hơi cong về phía đuôi

Xem thêm: thêu lông mày ngọc dung

Người đàn ông sở hữu dáng mày này thường phúc hậu, ôn hòa. Đàn ông này được xem là người sống có đạo đức, phúc hậu, ôn hòa, không tính toán thiệt hơn với người khác, luôn quan tâm và giúp đỡ những người khó khăn hơn, tâm tính có phần hướng nội mặc dù vẻ ngoài họ rất linh hoạt.

+ Lông mày to, đuôi mày dài và hếch lên trên, sợi lông cứng và hơi thô

Lông mày có đặc điểm này thường được gọi là dáng lông mày hổ. Họ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, ý chí kiên định. Thường bạn sẽ thấy dáng lông mày ở những người làm tướng quân, chức cao trong ngành cảnh sát.

+ Đuôi lông mày cong, đậm màu, bề ngang khá lớn và thô

Người sở hữu dáng chân mày này thường biết quan sát, đầu óc linh hoạt, ánh nhìn sắc nên khá nhiều người nhìn vào thường sợ và có phần kiêng nể. Họ có cuộc sống giàu sang, sự nghiệp càng thăng tiến khi về già. Trong đời sống, họ không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn, một khi đã quyết tâm thì sẽ làm đến cùng để đạt được kết quả. Chính vì vậy, họ là có thể làm nên sự nghiệp lớn, người dễ thành đạt.

Làm thế nào để được các kiểu lông mày đẹp cho nam giới?

Ngày nay, với công nghệ phun thêu chân mày hiện đại, không chỉ phái đẹp mà cả các đấng mày râu đều có thể cải thiện dáng mày một cách dễ dàng. Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã mang đến nhiều hình dáng mày đẹp cho phái mạnh, đường nét hài hòa khuôn mặt, tự nhiên, tôn lên sự nam tính và lịch lãm cho họ.

Do đó, nếu muốn sở hữu cặp chân mày như ý, các chàng trai đừng ngại ngùng mà hãy tìm ngay cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, sau đó trình bày mong muốn, ý tưởng dáng mày mình mong muốn, các chuyên viên thẩm mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa ý nguyện.

Hi vọng bài viết “Những dáng lông mày đẹp cho nam giới” trên đây đã giúp nam giới hiểu rõ về ý nghĩa của các kiểu lông mày và tìm được dáng mày phù hợp với chính mình.

Nguồn: https://plus.google.com/+Phuntheulongmay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.